Phần 3: Nguồn hàng kinh doanh Online

Đây là công đoạn quan trọng nhất khi bạn mới bắt đầu kinh doanh online. Bạn phải kiếm được 1 nguồn hàng đáp ứng được các điều kiện sau:

Có mức lợi nhuận đủ để triển khai: Bạn không thể nhập 1 món hàng tính cả tiền vận chuyển là 300k để bán ở Việt Nam với giá là 400k được. Ban đầu bạn nghĩ là có lời, nhưng bù trừ chi phí nhân lực, marketing thì chắc chắn sẽ lỗ.

Đủ tử tế: Bạn không thể tồn tại nếu như hàng hóa của bạn không có giá trị về chất lượng & khách hàng chỉ mua 1 lần & chấp nhận mất tiền ngu.

Ổn định: Chắc hẳn không ai muốn đang có doanh thu tốt mà lại bị đứng nguồn hàng xảy ra.

Nếu bạn không có mối quan hệ có sẵn, bắt buộc bạn phải mò nguồn hàng theo các cách sau:

Google “nguồn hàng X”, “X giá sỉ” với X là sản phẩm bạn đang muốn bán. Thường thì bạn sẽ được khuyến nghị đến các chợ chuyên về mặt hàng đó. Và bạn phải mò đến tận nơi.

Lên Facebook tìm như trên, bạn sẽ được kết nối trực tiếp với những cá nhân, Fanpage cung cấp sỉ mặt hàng mà bạn quan tâm. Nếu cảm thấy được giá có thể tiến xa hơn.

1688.com: Chuyên sỉ Trung Quốc & có nhiều dịch vụ vận chuyển sẽ giúp bạn mua hàng & gửi hàng về Việt Nam.

Liên hệ với bên vận chuyển: Họ sẽ gợi ý cho bạn về nguồn hàng, vì họ rất muốn bạn có nguồn hàng sau đó sử dụng dịch vụ của họ.

Nếu có tài chính tốt, bạn có thể qua TQ tìm thẳng đến các xưởng sỉ mặt hàng mà bạn quan tâm. (Đều có các dịch vụ dắt bạn đi)

Lấy hàng từ xưởng buôn phụ kiện điện thoại uy tín

Nguồn hàng sỉ có nhiều ưu điểm nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là nhập hàng từ các xưởng buôn điện thoại uy tín ở trong nước như Phụ kiện Giá xưởng. Đây chính là cách thức an toàn nhất cho các khách hàng muốn mua hàng chất lượng nhưng giá thành hợp lý nhất.

Phụ kiện giá xưởng là địa chỉ tin cậy của các bạn hàng vì có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại, với mạng lưới phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam.

Đến với phụ kiện giá xưởng bạn sẽ được nhập hàng với giá tốt nhất đúng như với tên gọi chúng tôi đặt ra. Bạn có thể trực tiếp xem hàng, chọn lựa hàng và được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình.

Đặc biệt giá sỉ tại Phụ kiện giá xưởng cam kết rẻ nhất thị trường do hàng được chúng tôi nhập tận gốc từ các xưởng sản xuất từ Trung Quốc, Hàn Quốc…

Chúng tôi đảm bảo chất lượng luôn đi cùng thương hiệu đã được các bạn hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Thiết kế mẫu mã đa dạng, phong phú, luôn bắt kịp với nhu cầu thị trường, đầy đủ các mẫu mã cho các dòng điện thoại từ cũ tới mới nhất.

Chính sách bảo hành đổi trả rõ ràng, thanh tóan linh hoạt và vận chuyển nhanh chóng.

Với những khách hàng mua online qua trang web phukiengiaxuong.com.vn hoặc qua zalo, facebook luôn được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Các mẫu mã cũng được thường xuyên cập nhật trên các trang với giá niêm yết công khai nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại xưởng chúng tôi.

Bài viết liên quan

Các hình thức khuyến mãi trong hoạt động Marketing hiệu quả

Nội dung chính I. Các hình thức khuyến mãi trong marketing phổ biến 1. Giảm giá sản phẩm, xả hàng tồn kho 2. Tặng voucher giảm giá cho khách hàng thân thiết 3. Khuyến mãi vào những ngày lễ đặc biệt 4. Bốc thăm trúng thưởng 5. Chương trình tri ân khách hàng 6. Thẻ […]

Xem thêm

Phần 8: Các mô hình kinh doanh và kiếm tiền online tại Việt Nam

Nội dung chính 1. Kinh doanh qua các kênh thương mại điện tử 2. Kinh doanh theo mô hình Cộng Tác Viên 3. Kinh doanh online thông qua sức mạnh Facebook Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả Kinh doanh Online tại Việt Nam đang thay đổi và phát triển từng ngày. Ở phần 8 này, […]

Xem thêm

Phần 7: Quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngay từ đầu

Để bán hàng online hiệu quả, các phần trên thôi là chưa đủ, khi xác định kinh doanh một cách nghiêm túc bạn nên chuyên nghiệp ngay từ đầu. Phong cách làm việc sẽ quyết định rất lớn tới hiệu quả bạn đạt được. Để chuyên nghiệp và bài bản, bạn nên chi một khoản […]

Xem thêm

Phần 6: Digital Marketing công đoạn quan trọng nhất

Nội dung chính 1. Không chỉ bán, hãy là người chia sẻ. 2. Omnichannel đang là xu hướng. 3. Video đang là xu thế. 4. Đầu tư cho Visual Marketing. 5. Chatbot – Hãy bắt kịp xu hướng. 6. Sử dụng sức mạnh của Email Marketing để biến khách truy cập thành người mua 7. […]

Xem thêm

Phần 5: Để bán được đơn hàng đầu tiên

Nội dung chính 1. Hệ thống dùng để thu hút sự chú ý 2. Hệ thống dùng để thu thập dữ liệu 3. Hệ thống dùng để bán hàng online 4. Kỹ năng quan trọng nhất của người làm chủ 5. Feedback quan trọng hơn bán được hàng 6. Xây dựng khách hàng tiềm năng […]

Xem thêm