Vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online cần bao nhiêu

Kinh doanh phụ kiện điện thoại đang là xu hướng khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ. Vậy vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online cần bao nhiêu? Phụ Kiện Giá Xưởng sẽ chia sẻ đến các bạn trong bài viết sau đây.

Nội dung chính

 • Vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online cần bao nhiêu?
  • Tiền hàng
  • Xây dựng quảng cáo, website
  • Chi phí vận chuyển (hình thức ship hàng)
  • Tiền dự phòng
 • Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – địa chỉ cung cấp nguồn hàng giá sỉ rẻ nhất thị trường
 • phukiendienthoaigiasi.vn

Thiết bị điện tử, phụ kiện điện tử đang là mặt hàng kinh doanh tiềm năng, được xem là sản phẩm khởi nghiệp hiệu quả của rất nhiều bạn trẻ, nhất là tại các thành phố lớn phát triển. Kinh doanh online là hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội, khác phục được một số hạn chế của lối kinh doanh trực tiếp, cửa hàng. Vậy vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online cần bao nhiêu? Lời giải sẽ được Phụ Kiện Giá Xưởng bật mí trong bài viết dưới đây.

height=331

Vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online cần bao nhiêu

Vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online cần bao nhiêu?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại không phải là vấn đề đơn giản, đã bắt tay vào kinh doanh ngoài việc xác định mặt hàng kinh doanh, chi phí đầu tư nguồn thì các bạn còn cần liệt kê trước những khoản chi phí cần đầu tư. Để kinh doanh phụ kiện online thì những khoản chi phí sẽ phải trả ngay từ khi bắt đầu các bạn cần phải biết bao gồm:

 

Chi phí cho tiền hàng

Tiền hàng

Nguồn chi phí lớn nhất, nhiều nhất và quan trọng nhất chính là chi phí cho tiền hàng, và yêu cầu là vốn để nhập hàng vào phải ít hơn tiền lãi nhận được sau khi bàn hàng đi. Kinh doanh có lãi tức là bạn chỉ cần bỏ vốn tiền hàng bằng một nửa hoặc thấp hơn số vốn khi kinh doanh cửa hàng.
Với hình thức kinh doanh online thì số vốn bỏ ra ban đầu để nhập hàng nếu kinh doanh quy mô lớn từ 5 – 10 triệu là đã đủ cho bước đầu. Còn kinh doanh nhỏ hơn thì số vốn sẽ thấp hơn tùy vào nhu cầu hàng hóa kinh doanh của các chủ.

Xây dựng quảng cáo, website

Marketing được xem là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh online, marketing online sẽ là kênh quảng bá, tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

 

Chi phí quảng cáo website

Các kênh,ứng dụng bạn có thể quảng cáo phụ kiện điện thoại của mình như facebook, zalo, Instagram, hay chuyên nghiệp hơn là xây dựng website, đăng ký bán hàng trên shopee, tiki, sendo, lazada,…Bên cạnh đó, để tăng lượng tương tác các bạn phải tổ chức các mini game,..
Như vậy, chi phí quảng cáo, vốn kinh doanh phụ kiện online mục quảng cáo giao động từ 3 – 4 triệu. Mức giá có thể tăng hoặc giảm tùy vào quy mô cũng như đơn vị quảng cáo. Đôi khi, các bạn cũng có thể tự chạy quảng cáo cho phụ kiện của mình mà không cần thuê nên sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

Chi phí vận chuyển (hình thức ship hàng)

Chi phí bắt buộc đối với hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại online là chi phí vận chuyển, đây cũng là nguồn chi phí quyết định lợi nhuận kinh doanh của bạn thấp hay cao.

height=564

Chi phí vận chuyển

Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này nếu bạn tự ship hàng cho khách ở gần. Còn khách ngoại tỉnh, khách ở xa bạn không thể ship hàng được thì chi phí cho mỗi đơn hàng giao động từ 25.000 đến 50.000 tùy dịch vụ cũng như số lượng hàng gửi đi. Một cách khác để bạn giảm chi phí đầu tư cho vận chuyển là trợ giá tiền ship, khách hàng cũng chịu tiền ship cho đơn hàng của mình.

Tiền dự phòng

Một khoản vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online hay bất kỳ một khởi đầu kinh doanh nào cũng cần phải có chính là tiền dự phòng để chi trả các vấn đề phát sinh trong thời gian đầu kinh doanh. Số vốn dự phòng nên tốt nhất bạn nên để dư một khoản bằng ½ hoặc 1/3 số vốn ban đầu mình có.

height=400

Vốn dự phòng

Bên cạnh những nguồn vốn cần chuẩn bị trên thì kinh doanh online còn cần nhiều khoản bạn phải chi trả như trang thiết bị phục vụ kinh doanh, dụng cụ gói hàng, in bill, tiền điện thoại liên lạc khách, hay tiền bù vào đơn hàng bị bom,…
Như vậy, theo tính toán cũng như trải nghiệm kinh doanh, thì nguồn vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online mà các bạn cần chuẩn bị để khởi nghiệp giao động từ 20 cho đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên, mức vốn này là mức vốn cho quy mô kinh doanh tầm trung, vừa còn kinh doanh nhỏ thì tầm trên dưới 10 triệu đồng, còn kinh doanh lớn, có sự đầu tư cao, gắn bó lâu dài thì mức vốn có phải hơn 50 triệu. Do vậy, vốn bao nhiêu để đầu tư cho kinh doanh là tùy theo nhu cầu của các bạn trên tinh thần tính toán để không lỗ.

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – địa chỉ cung cấp nguồn hàng giá sỉ rẻ nhất thị trường

Như đã phân tích ở trên, nguồn chi phí lớn nhất, quan trọng nhất trong vốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online chính là nguồn hàng. Để tìm được nguồn hàng vừa chất lượng, vừa đa dạng, phong phú, theo xu hướng lại vừa rẻ không phải là điều dễ dàng gì hết. Đây được xem là vấn đề đau đầu nhất của các chủ khởi nghiệp kinh doanh.

 

Địa chỉ cung cấp nguồn phụ kiện giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Nếu các bạn đang đau đầu lo lắng tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại để kinh doanh thì Kho Phụ Kiện Giá Xưởng chính là địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ chất lượng, rẻ nhất thị trường hiện nay. Với đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi cung cấp giá sỉ sát nhất giá nguyên vật liệu sản xuất, đa dạng giá sỉ tùy theo số lượng nguồn nhập, đảm bảo mang lại lợi ích quý khách hàng.

Mẫu mã phụ kiện tại Kho Phụ Kiện Giá Xưởng chất lượng, đa dạng và luôn chạy theo mốt, theo xu hướng. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ bước đầu kinh doanh cho khách hàng và được miễn phí giá vận chuyển.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh hoặc tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ để kinh doanh online hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Trung tâm phân phối phụ kiện, thiết bị công nghệ – Bizo
Hotline: 0782 397739
E-mail: congnghebizo@gmail.com
Địa chỉ: 109 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm