Tư vấn từ A-Z dành cho người kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Bắc Giang

Bạn‌ ‌đang‌ ‌tìm‌ ‌hiểu‌ ‌về‌ ‌việc‌ ‌kinh‌ ‌doanh‌ ‌cửa‌ ‌hàng‌ ‌phụ‌ ‌kiện‌ ‌điện‌ ‌thoại?‌ ‌Phukiendienthoaigiasi.vn‌ ‌sẽ‌ ‌tư‌ ‌vấn‌ ‌và‌ ‌giúp‌ ‌bạn‌ ‌chuẩn‌ ‌bị‌ ‌tốt‌ ‌nhất‌ ‌cho‌ ‌công‌ ‌việc‌ ‌kinh‌ ‌ doanh‌ ‌của‌ ‌mình!‌

Nội dung chính

  • Cần có hiểu biết về các loại phụ kiện điện thoại
  • Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu tiền?
  • Tìm nguồn hàng phụ kiện ở đâu?

Với thời đại mà điện thoại là vật dụng không thể thiếu. Thì việc kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại là thời cơ để mọi người có khoản thu nhập tốt. Tuy nhiên, không phải đơn thuần mà chúng ta có thể kinh doanh thành công. Bạn cần biết mình cần làm gì, tìm hiểu gì và chuẩn bị những gì để có thể kinh doanh phụ kiện điện thoại tại Bắc Giang và bất kỳ đâu để đạt được thành công.

height=308

Phukiendienthoaigiasi.vn tư vấn mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện từ A tới Z!

Cần có hiểu biết về các loại phụ kiện điện thoại

Các dòng smartphone được đầu tư phát triển không ngừng và đổi mới liên tục. Vì thế, các phụ kiện đi kèm cũng luôn cần được cập nhật, phù hợp đời máy cũng như các tính năng.

Vì thế, để kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại cần nắm vững và có khả năng để tư vấn cho sản phẩm của mình. Bên cạnh việc bền, rẻ có nhiều tiện ích, biết cách lựa chọn các thiết bị có thiết kế đẹp, tinh tế bắt kịp trend ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu kinh doanh.

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều bạn nghĩ rằng, cần rất nhiều vốn mới có thể nghĩ đến kinh doanh về phụ kiện điện thoại. Tuy nhiên, tùy quy mô mà bạn muốn làm thì số vốn sẽ tương thích. Chỉ cần từ 20 triệu là bạn đã có thể mở một cửa hàng kinh doanh điện thoại. Hoặc có thể kinh doanh dễ dàng qua cửa hàng online, tại sao không nhỉ?

Nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu về khoản chi tiêu với số vốn bạn đang có. Sẽ có một số gợi ý tư vấn để bạn có thể sử dụng vốn hợp lý:

  • Bạn có 20-50 triệu: Với số vốn khiêm tốn này, bạn cần nghiên cứu, chọn các phụ kiện của các dòng điện thoại thông dụng, được sử dụng nhiều tại địa phương để nhập hàng. Nên nhập chỉ từ 10 triệu tiền hàng và để số còn lại trang trải chi phí về mặt bằng, tủ kệ,…
  • Bạn có từ 50–100 triệu: Đây là số vốn cần thiết để bạn nghĩ đến việc kinh doanh cửa hàng phụ kiện quy mô vừa phải ở các vị trí dân cư đông người. Dành khoảng 20 triệu để nhập các mặt hàng thông dụng như samsung, iPhone,…với các phụ kiện cơ bản nhất. Phần còn lại, bạn để tìm địa điểm tốt và chi phí tiền thuê. Nếu có mặt bằng sẵn thì vốn như thế là khá thoải mái cho việc kinh doanh.
  • Bạn có từ 100-200 triệu: Nếu có số vốn này thì quá tuyệt vời. Bạn nên chọn các địa điểm tốt và sử dụng từ 30 triệu để có lấy đầy đủ các mặt hàng phụ kiện từ ốp lưng, sạc, sạc dự phòng,…Số vốn còn lại có thể giúp bạn thuê nhân viên, quảng cáo hoặc trưng bày cửa hàng bắt mắt hay website riêng cho cửa hàng của mình.

Chọn địa điểm kinh doanh thích hợp

Giống như các cửa hàng khác, việc kinh doanh các thiết bị, phụ kiện điện thoại cũng cần mặt bằng tốt. Bạn đang định kinh doanh tại Bắc Giang hay bất cứ đâu, hãy ưu tiên khu vực chợ, đông dân cư hoặc các khu vực gần các trường, khu nhà trọ sinh viên,…

Các khu vực đông dân cư sẽ giúp việc kinh doanh được thuận lợi hơn

Tùy theo số vốn mà bạn chọn địa điểm phù hợp cho mình. Nếu có điều kiện tốt thì các mặt bằng ở các đường chính sẽ giúp thu hút được nhiều dạng khách hàng khác nhau hơn.

Tìm nguồn hàng phụ kiện ở đâu?

Hiện nay, việc tìm nguồn hàng không quá khó khăn, có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn:

  • Các chợ đầu mối: Bạn có thể tìm hiểu về các nguồn hàng tại các chợ đầu mối nổi tiếng ở Sài Gòn, Hà Nội như Kim Biên, An Đông, Bình Tây hay Phùng Khoang, chợ Trời,…Nguồn hàng cực kỳ đa dạng nhưng cần chú ý và phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái.
  • Các đại lý bán buôn, bán sỉ: Có thể tìm các đại lý vô cùng dễ dàng thông qua mạng Internet. Bạn có thể tham khảo về mặt hàng và các mức giá trước khi quyết định đặt hàng dễ dàng chỉ với vài thao tác. Cần chú ý thỏa thuận về chính sách hợp tác và đảm bảo hàng hóa.

height=428

Kho phụ kiện giá xưởng – nguồn hàng đa dạng, nhập hàng dễ dàng!

  • Lấy hàng từ cửa hàng phụ kiện lớn: Bạn có thể tìm nguồn hàng này để lấy để an tâm hơn về chất lượng. Tuy nhiên, giá chắc chắn sẽ cao hơn so với các nguồn khác.
  • Chủ động nhập khẩu phụ kiện: Nếu bạn có mối liên hệ và tìm được các kho hàng từ nước ngoài thì giá sẽ tốt hơn rất nhiều và đa dạng mặt hàng hơn. Nếu bạn có cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại lớn thì nên tìm hiểu về nguồn này.

Nên bắt đầu kinh doanh theo hình thức nào?

Ngày nay thì việc kinh doanh chắc chắn thường bắt buộc phải có website để có thể tiếp cận với đa dạng khách hàng hơn. Tuy nhiên, khi bắt đầu kinh doanh, tùy theo số vốn và địa điểm kinh doanh mà bạn chọn hình thức thích hợp.

height=312

Có thể chọn mở cửa hàng hoặc cửa hàng online tùy thuộc vào điều kiện hiện có!

Nếu có vốn để có địa điểm thuận lợi thì việc mở cửa hàng để buôn bán cho các khách hàng mục tiêu là đủ. Sau đó có thể mở thêm kênh bán online để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc mua bán, thu hút được khách hàng ở xa.

Nếu vốn ít và không có địa điểm để kinh doanh tốt thì chọn xây dựng website hay cửa hàng trên các trang thương mại điện tử để bán sẽ là lựa chọn tốt hơn để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần hiểu biết về marketing qua mạng hoặc dành 1 số vốn để chạy quảng cáo thì mới có nguồn khách hàng tốt hơn.

Đó là những việc bạn cần tìm hiểu và xây dựng kế hoạch để kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại cho mình. Trong đó, quan trọng nhất chắc chắn là tìm được nguồn hàng chất lượng, uy tín và giá tốt nhất để dành nguồn vốn cho nhiều công việc khác. Hãy tham khảo website: Phukiendienthoaigiasi.vn để tham khảo các sản phẩm và gọi đến 0981239686 để được tư vấn và sở hữu nguồn phụ kiện điện thoại đa dạng, giá tốt nhất!

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm