Tư vấn chi tiết mở cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Cao Bằng

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Cao Bằng là một trong những lĩnh vực kinh doanh vô cùng tiềm năng nhưng để phát triển bền vững mô hình  đòi hỏi nhà đầu tư cần có những lưu ý dưới đây.

Nội dung chính

  • Chuẩn bị kế hoạch và mức chi phí thật cẩn thận
  • Xác định khu vực mở cửa hàng
  • Xác định mặt hàng kinh doanh
  • Lựa chọn nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ

Phụ kiện điện thoại là lĩnh vực kinh doanh rất sôi động với các sản phẩm đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã. Chính vì thế, mở cửa hàng phụ kiện điện thoại trở thành mục tiêu nhiều nhà đầu tư nhắm đến và cùng nhau tạo nên một thị trường có tính cạnh tranh cực cao. Với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh đặc biệt là phụ kiện điện thoại, hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm được một số kinh nghiệm hữu ích.

Chuẩn bị kế hoạch và mức chi phí thật cẩn thận

Kế hoạch chuẩn xác là nền tảng và bước đệm vững chắc nhất để duy trì và phát triển mô hình kinh doanh phụ kiện điện thoại. Nhà đầu tư sẽ dần có được cái nhìn toàn diện về lĩnh vực kinh doanh và những giai đoạn phát triển của cửa hàng. Việc xem xét tình hình thị trường thực tế và vạch ra những chi tiết sát nhất trong bản kế hoạch là điều vô cùng quan trọng. Tuy trong quá trình thực hiện, một số phần trong kế hoạch sẽ gặp khó khăn nhưng dựa trên những thông tin thực tế có được, người bán sẽ dễ dàng thay đổi để ứng phó tốt hơn. Một mô hình phát triển bền vững và thu được lợi nhuận cao thì không thể thiếu một bản kế hoạch chi tiết.

height=385

Một bản  kế hoạch chi tiết sẽ giúp ích lớn cho quá trình phát triển lâu dài

Việc xác định nguồn vốn mở cửa hàng phụ kiện điện thoại cần phù hợp với kế hoạch đã vạch ra. Điểm lợi thế của kinh doanh phụ kiện là vốn đầu tư không quá lớn và có thể thay đổi linh hoạt. Vốn đầu tư giao động trong khoảng 20 triệu thậm chí là 500 triệu với quy mô kinh doanh lớn và bài bản. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần đảm bảo nguồn vốn ổn định để có thể giải quyết tốt và kịp thời các tình huống phát sinh.

Xác định khu vực mở cửa hàng

Một điểm cần đặc biệt lưu ý rằng người mua sẽ không muốn di chuyển quá xa để mua những mặt hàng phụ kiện hay linh kiện điện thoại. Vì thế, những địa điểm giao thông thuận lợi và gần các khu dân cư chính là những sự lựa chọn vàng. Trước khi quyết định có nên thuê hoặc đầu tư mặt bằng mở cửa hàng phụ kiện điện thoại hay không, người bán nên dành một khoảng thời gian nhất định để khảo sát địa hình. Gắn bó lâu dài ở một địa phương thì cần hiểu rõ về nó.

height=512

Khu vực dân cư đông đúc sẽ thuận tiện hơn

Tùy theo số vốn ban đầu mà nhà đầu tư sẽ có những sự lựa chọn về mặt bằng cửa hàng khác nhau. Với số vốn hạn chế, người bán có thể chọn mặt bằng vừa đủ và kết hợp kinh doanh trực tuyến qua các mạng xã hội. Đây cũng là một cách để giảm bớt chi phí thuê mặt bằng nhưng đòi hỏi sự đầu tư về mặt hình ảnh rất lớn.

Xác định mặt hàng kinh doanh

Một ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của lĩnh vực phụ kiện điện thoại là sự đa dạng trong các mặt hàng sản phẩm như cáp sạc, dây nối, tai nghe, miếng dán màn hình,… Và trong những nhánh nhỏ ấy lại có vô vàn những sản phẩm để phù hợp với các dòng điện thoại và mẫu mã người tiêu dùng ưa chuộng. Hơn nữa, một số mặt hàng có vòng đời khá ngắn như ốp lưng sẽ khiến nhà đầu tư cần nhiều thời gian cân nhắc. Các sản phẩm này sẽ thay đổi theo mùa, theo xu hướng có thể là một vài tháng hoặc thậm chí một vài tuần.

height=324

Phụ kiện điện thoại là ngành hàng rất phong phú 

Chính vì những điều này, người bán cần nghiên cứu để nắm vững thông tin cơ bản về các dòng sản phẩm từ đó đưa là sự lựa chọn kinh doanh. Xác định đối tượng khách hàng sẽ giúp ích rất lớn trong chọn lựa sản phẩm phụ kiện. Nếu số vốn ban đầu lớn thì việc kết hợp tất cả các dòng phụ kiện là thực sự lý tưởng và lượng khách hàng nhiều và ổn định hơn.

Lựa chọn nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại có mức giá khá rẻ và sự cạnh tranh khốc liệt giữa việc mở cửa hàng phụ kiện điện thoại nên tìm kiếm và chọn lựa nguồn hàng giá sỉ quyết định 80% sự thành công trong kinh doanh. Thời buổi kinh tế thị trường sôi động, người bán có đa dạng sự lựa chọn trong nguồn hàng: chợ đầu mối, chợ cửa khẩu hay các đại lý sỉ lớn. Mỗi hình thức lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

 

Cần tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ uy tín

Đối với việc nhập hàng tại các chợ, người bán sẽ có vô vàn sự lựa chọn với số lượng mẫu mã khổng lồ. Tuy nhiên, rất khó để đảm bảo chất lượng ổn định khi mua hàng tại đây. Với chợ cửa khẩu, người mua sẽ mất thêm các chi phí và công sức di chuyển.
Đại lý bán sỉ các mặt hàng phụ kiện điện thoại được nhiều nhà đầu tư tại Cao Bằng lựa chọn hơn. Bởi lẽ, với sự phát triển của công nghệ, người mua có thể dễ dàng liên hệ xem hàng cũng như đặt hàng trên các trang mạng nên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Chất lượng và số lượng sản phẩm đảm bảo và phù hợp với xu hướng thịnh hành. Có thể thấy, đây là sự lựa chọn an toàn với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong mở cửa hàng phụ kiện điện thoại.
Kho Phụ Kiện Giá Sỉ là một trong những địa chỉ quen thuộc và được nhiều người bán tin tưởng lựa chọn. Đơn vị có hàng trăm hàng ngàn các mặt hàng phụ kiện điện thoại vừa đảm bảo theo kịp trend vừa đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm dịch vụ bán sỉ tại Kho Phụ Kiện Giá Xưởng, truy cập ngay http://phukiengiasi.vn hoặc liên hệ số hotline 0782 397739

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm