Thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện điện thoại gồm những gì?

Thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong những bước đầu tiên để tiến hành công cuộc kinh doanh. Vậy thủ tục đăng ký gồm những gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nội dung chính

 • Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thuộc lĩnh vực kinh doanh nào?
 • Thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện điện thoại
  • Thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Hồ sơ xin giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Mức phạt nếu không làm thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện điện thoại

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện. Thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong những bước đầu tiên để tiến hành công cuộc kinh doanh. Vậy thủ tục đăng ký gồm những gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thuộc lĩnh vực kinh doanh nào?

height=385

Mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện di động

Lĩnh vực kinh doanh phụ kiện mặt hàng điện tử sẽ thuộc các mã ngành sau:

 • Mã ngành 4652 thuộc lĩnh vực kinh doanh linh kiện điện tử và viễn thông. Nhóm ngành 46520 thuộc lĩnh vực buôn bán các loại thiết bị điện thoại và truyền thông.
 • Mã ngành 474 bán lẻ các loại thiết bị điện tử sử dụng để liên lạc trong cửa hàng chuyên doanh. Nhóm ngành 4741 bán lẻ các loại máy vi tính, thiết bị phần mềm ngoại vi và các loại thiết bị viễn thông.

Thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện điện thoại

height=401

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Khi làm thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện di động, các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau.

Thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và giấy xin phép đăng ký kinh doanh và gửi tới phòng Kinh Tế – Kế hoạch – UBND quận hoặc huyện của thành phố mà bạn muốn kinh doanh mặt hàng.
 • Bước 2: Cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ và gửi về cho bạn giấy biên nhận. Cơ quan đăng ký sẽ tiến hành xét duyệt tối đa 3 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.
 • Bước 3: Tiếp nhận Giấy chứng nhận đã đăng ký hộ kinh doanh nếu không có gì cần sửa đổi. Nếu thông tin bị thiếu hoặc sai lệch, người đăng ký cần tiến hành bổ sung và sửa đổi trong vòng 3 ngày kể từ ngày tiếp nhận thông báo.

Hồ sơ xin giấy phép đăng ký kinh doanh

 • Giấy xin phép đăng ký kinh doanh theo mẫu. Nội dung bắt buộc phải có trong giấy phép: tên chủ hộ kinh doanh, địa chỉ thường trú, địa chủ đăng ký kinh doanh, số điện thoại chủ đăng ký, số fax, hòm thư đăng ký,…
 • Bản sao đã được công chứng kèm với bản gốc để đối chiếu với chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Tất cả các loại giấy tờ tùy thân bắt buộc phải còn hiệu lực pháp lý cá nhân của chủ hộ kinh doanh.
 • Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có).

Mức phạt nếu không làm thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện điện thoại

height=241

Xử phạt nếu không có giấy phép kinh doanh

Theo các Điều đã được quy định trong luật pháp về việc xử phạt các vi phạm hành chính trong kinh doanh, mức phạt không làm thủ tục đăng ký kinh doanh là:

 • Khoản 2: Phạt hành chính từ 5.000.000VNĐ tới 10.000.000VNĐ đối với các hành vi kinh doanh mà không đăng ký hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn về thủ tục đăng ký kinh doanh phụ kiện điện thoại. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm