Những vị trí cửa hàng bán phụ kiện điện thoại tốt nhất bạn không nên bỏ qua!

Những vị trí cửa hàng bán phụ kiện điện thoại tốt nhất ở đâu? Bạn đã tìm được vị trí mở cửa hàng cho mình chưa? Đọc ngay bài viết để có thể tìm được địa điểm tốt nhất!

Nội dung chính

  • Tiếp cận gần nhất với khách hàng mục tiêu
  • Vị trí chỉ tốt khi phù hợp với năng lực tài chính
  • Thỏa được các yếu tố cần thiết khác

Vị trí kinh doanh luôn đóng vai trò quan trọng quyết định tới sự thành bại. Và kinh doanh phụ kiện điện thoại cũng không phải ngoại lệ. Luôn cần phải tuân thủ những quy tắc lựa chọn địa điểm để có thể tìm được vị trí cửa hàng bán phụ kiện điện thoại tốt nhất cho mình? Chúng ta sẽ cùng điểm qua các việc cần làm để tìm được những vị trí tốt nhất!

height=337

Cửa hàng phụ kiện đặt ở vị trí nào là tốt nhất?

Tiếp cận gần nhất với khách hàng mục tiêu

Khách hàng là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh thành hay bại. Để công việc kinh doanh được thuận lợi thì vị trí luôn được quan tâm hàng đầu. Một vị trí cửa hàng bán phụ kiện điện thoại tốt nhất đầu tiên cần phải gần và tiếp cận được với những khách hàng mục tiêu đã xác định từ đầu.

height=337

Đặt ở những vị trí tiếp cận được với các khách hàng mục tiêu của bạn!

Tùy vào mục tiêu kinh doanh mà bạn đã đặt ra từ đầu khi muốn đánh vào đối tượng nào mà chọn vị trí. Nếu bạn chỉ muốn kinh doanh các mặt hàng rẻ, các ốp lưng nhí nhảnh, các phụ kiện cho dạng điện thoại tầm trung, phổ thông thì chắc chắn nơi có nhiều sinh viên, nhà trọ, công nhân sẽ là nơi phù hợp.
Nếu bạn phục vụ những mặt hàng cao cấp, chất lượng đánh vào các khách hàng thượng lưu thì việc mở cửa hàng ở các đường chính, gần chung cư, siêu thị, trung tâm mua sắm lớn là vị trí tốt nhất để bạn tiếp cận với khách hàng của mình.

Vị trí chỉ tốt khi phù hợp với năng lực tài chính

Ra kinh doanh thì ai lại không biết là những vị trí tốt, gần chợ, đường chính,…là thuận lợi cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, nó chỉ tốt khi bạn có khả năng tài chính đáp ứng với những vị trí đó.

height=401

Vị trí tốt là vị trí phù hợp với năng lực tài chính hiện có

Nếu như bạn kinh doanh mặt hàng tầm trung với số vốn ít ỏi thì khởi đầu với vị trí quá đắt đỏ không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Nó sẽ chẳng bao giờ tốt nếu bạn cứ mãi căng mình để trả số tiền lớn cho việc thuê mặt bằng.
Kinh doanh những tháng đầu thường sẽ chưa mang lại lợi nhuận như mong muốn. Vì thế, đừng dại mà kinh doanh dồn quá nhiều vốn để tìm địa điểm vượt quá khả năng và sản phẩm kinh doanh của mình.
Vị trí kinh doanh tốt nhất chính là những nơi phù hợp kinh tế, không quá đắt và đáp ứng được số lượng dân số để thuận lợi cho việc kinh doanh. Tất nhiên, không phải là trong “hóc bà tó” siêu rẻ nhưng chẳng ai tìm ra bạn.

Thỏa được các yếu tố cần thiết khác

Hai yếu tố phía trên là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc để đặt vị trí cửa hàng tốt nhất cho mục tiêu khách hàng và tài chính – hai yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, chúng phải đạt những yếu tố dưới này để giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất:

  • Vị trí: Cố gắng tìm những nơi dễ thấy, dễ tiếp cận được khách hàng. Trước cửa trường học, nhà trọ, khu tập thể,…ở đường chính càng tốt. Tuy nhiên, chỉ cần dễ quan sát là quá tốt.
  • Giao thông: cần đặt ở nơi có sự lưu thông xe cộ tốt và đông đúc. Một điểm bạn cần chú ý, đó là những đoạn đường đi về của các khách hàng mục tiêu. Cần chọn đặt bên làn đường mà thời điểm đó khách hàng có thói quen mua sắm nhiều hơn.

height=384

Là nơi có thuận tiện trong việc đổ, quay đầu xe và phải dễ nhận thấy

Ví dụ: Học sinh muốn mua ốp lưng. Sáng sớm phải đi học sớm và thói quen là thường tung tăng khi chiều trên đường về với nhiều thời gian hơn. Thì việc chọn làn đường thuận tiện lúc đi về, dễ dàng dừng lại để mua, không phải quay xe sẽ thu hút khách hàng tốt hơn.

  • Đối thủ cạnh tranh: Bạn cần tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh. Khi bạn chỉ là cửa hàng nhỏ thì việc tìm nơi có ít đối thủ cạnh tranh là cần thiết. Nếu như bạn có lợi thế lớn thì việc tìm đến nơi có cạnh tranh sầm uất sẽ tốt hơn vì khách hàng thường sẽ tìm đến đây để có sự lựa chọn nhiều hơn.

Khi bạn có lợi thế và ưu điểm vượt trội thì nguồn khách đến đây tham quan, đi chơi và muốn có nhiều lựa chọn sẽ tự tìm đến bạn. Khi đó, chỉ cần sản phẩm chất lượng, thu hút được khách hàng chắc chắn doanh số và lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều.

  • An ninh: Chắc chắn là không thể thiếu. Khi kinh doanh dù bất cứ ngành nghề nào đều cần tìm được một nơi đảm bảo được an ninh tốt nhất. Vừa đảm bảo được an toàn cho cửa hàng, vừa có thể tạo cảm giác an toàn để khách hàng ghé mua.

Một vị trí cửa hàng bán phụ kiện điện thoại tốt nhất là tùy thuộc vào rất nhiều yếu tốt. Tuy nhiên, cần lựa chọn được những nơi đáp ứng được nhiều nhất các tiêu chí được nêu. Kho Phụ Kiện Giá Xưởng chúc bạn tìm được vị trí phù hợp để việc kinh doanh thành công nhất!
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng, giá rẻ!

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm