Những điều cần chuẩn bị khi mở cửa hàng phụ kiện điện thoại để có lãi khủng

Bạn đang có ý định mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. Đây là ý định kinh doanh không tồi, tuy nhiên để có lãi khủng thì bạn cần chuẩn nhiều. Cùng xem những điều cần chuẩn bị trong bài sau.

Nội dung chính

  • Hiểu biết về phụ kiện điện thoại – điều cần chuẩn bị đầu tiên
  • Xác định nguồn vốn cần đầu tư để biết được mô hình của cửa hàng phụ kiện điện thoại
  • Địa điểm kinh doanh – điều quan trọng cần chuẩn bị khi bán phụ kiện điện thoại
  • Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh
  • Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng và giá cả hợp lý

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại quả là một ý kiến hay trong thời kỳ công nghệ phát triển như bây giờ. Tuy nhiên với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy để có được lợi nhuận cao thì bạn cũng cần chuẩn bị rất nhiều điều. Hãy cùng xem để bắt đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại có lãi khủng bạn cần phải làm gì?

Hiểu biết về phụ kiện điện thoại – điều cần chuẩn bị đầu tiên

Kiến thức về ngành nghề chính là điều đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị khi bước vào bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Với ngành kinh doanh phụ kiện điện thoại cũng vậy, những hiểu biết về từng sản phẩm, ý tưởng kinh doanh độc đáo chính là điều đầu tiên bạn cần biết.

Khách hàng sẽ thu hút hơn với những người bán hàng có thể tư vấn cho họ một cách chi tiết. Chính vì thế kiến thức chính là điều mà bạn cần để thuyết phục khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Thêm nữa, phụ kiện điện thoại có rất nhiều mặt hàng và cũng là mặt hàng cần cập nhật xu hướng mới. Chính vì thế việc có kiến thức về sản phẩm lại càng cần thiết để bạn có thể kinh doanh lâu dài.

height=400

Bạn cần hiểu biết về phụ kiện điện thoại trước khi mở cửa hàng

Xác định nguồn vốn cần đầu tư để biết được mô hình của cửa hàng phụ kiện điện thoại

Kinh doanh phụ kiện điện thoại luôn được nhận xét là “ một vốn bốn lời” tức là mức chi phí đầu tư ban đầu là không cao nhưng lại có lợi nhuận khủng. Tuy nhiên việc xác định nguồn vốn và mô hình kinh doanh ban đầu cũng rất quan trọng.

Chẳng hạn bạn có nguồn vốn lớn, ổn định nhưng đừng ham đầu tư vào chuỗi cửa hàng. Hãy bắt đầu bằng một cửa hàng có mặt tiền rộng và độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất nhiên với cửa hàng rộng thì bạn cũng cần đầu tư vào nguồn hàng lớn, quảng cáo, khuyến mãi để kích cầu. Lúc này chắc chắn khách hàng sẽ thích thú hơn với việc có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm hơn.

Tuy nhiên nếu bạn có nguồn vốn vừa phải cũng không sao. Hãy chọn cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại có diện tích nhỏ hơn, kinh doanh ít mặt hàng hơn Tuy nhiên đừng quên cập nhật những xu hướng mới nhất. Chấp nhận đầu tư nhỏ ban đầu và đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng chắc chắn sẽ có ngày bạn mở rộng được cửa hàng thôi.

Còn nếu bạn có nguồn vốn ban đầu khá ít thì việc mở cửa hàng bán trực tiếp không phải là sự lựa chọn sáng suốt đâu. Hãy bắt đầu bằng việc bán hàng online, dùng tiền vốn để nhập hàng và quảng cáo để có được nguồn khách hàng ổn định trước đã.

height=400

Xác định quy mô cửa hàng phụ kiện điện thoại phụ thuộc vào nguồn vốn

Địa điểm kinh doanh – điều quan trọng cần chuẩn bị khi bán phụ kiện điện thoại

Địa điểm kinh doanh cũng là một điều bạn cần chuẩn bị để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại có lãi khủng. Để chọn được một địa điểm kinh doanh thuận lợi hãy xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai và lựa chọn các địa điểm có nhiều khách hàng của bạn nhất.

Phụ kiện điện thoại thường hấp dẫn những người trẻ có độ tuổi dưới 25. Chính vì thế cửa hàng gần trường đại học, cao đẳng hay những khu gần trung tâm sẽ lý tưởng nhất. Tốt nhất hãy chọn vị trí ngoài mặt đường và càng gần những địa điểm trên càng tốt. Tuy nhiên chọn mặt bằng cũng cần phải dựa trên khả năng tài chính của bạn.

height=400

Xác định địa điểm mở cửa hàng điện thoại phù hợp

Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh

Kinh doanh phụ kiện điện thoại đang là ngành nghề rất phát triển chính vì thế khi bước chân vào lĩnh vực này bạn sẽ gặp rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Chính vì thế để có được ưu thế và nhận được lãi khủng thì cần phải nghiên cứu kỹ thị trường và đối thủ cạnh tranh.

Đầu tiên bạn hãy tìm hiểu dân cư ở khu vực định đặt cửa hàng. Mức sống của họ thế nào, thu nhập trung bình, xu hướng mua hàng và cả độ tuổi. Càng nghiên cứu kỹ thì bạn sẽ có cơ hội tìm được khách hàng tiềm năng và mặt hàng phù hợp.

Tiếp theo hãy nghiên cứu đối thủ của bạn, giá bán, mặt hàng, chiến dịch, thậm chí thời gian đóng mở cửa của họ… để có được chiến lược tốt hơn họ.

height=400

Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng và giá cả hợp lý

Để có lãi lớn thì việc tìm nguồn hàng có giá cả hợp lý là rất quan trọng. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của hàng hóa thì mới có được lợi nhuận ổn định được. Có rất nhiều gợi ý cho bạn như việc nhập hàng nội địa Trung Quốc hay các chợ đầu mối ở Móng Cái, Lạng Sơn… Ngoài ra bạn cũng có thể nhập hàng tại các đại lý uy tín trên toàn quốc. Tuy nhiên mỗi nơi nhập hàng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau nên hãy chọn lựa một nơi nhập hàng phù hợp với điều kiện cửa hàng của mình.

Và nếu bạn không có nguồn vốn lớn thì nên chọn mặt hàng chủ đạo để kinh doanh hoặc chọn lựa mặt hàng thật kỹ. Còn nếu bạn không bị hạn hẹp về kinh tế thì có thể chọn nhiều mặt hàng tuy nhiên hãy chú ý cập nhật những xu hướng mới nhất.

height=400

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại phù hợp

Để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại đạt được lãi khủng bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Chính vì thế đừng vội vàng mà dành thời gian chuẩn bị thật kỹ. Còn rất nhiều thông tin về việc kinh doanh mặt hàng này hãy truy cập ngay Phukiendienthoaigiasi.vn để cập nhật.

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm