Mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là công việc đem lại mức lợi nhuận rất tốt. Vậy, khi muốn mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn mới đủ?

Nội dung chính

 • Một số hình thức kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại
 • Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?
  • Kinh doanh online phụ kiện điện thoại
  • Mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại thực tế

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là lĩnh vực kinh doanh rất hot hiện nay. Có gần như đến 95% người dân đều sử dụng điện thoại. Trong đó, các chiếc smartphone luôn cần nhiều phụ kiện đi kèm. Vậy, khi muốn mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn mới đủ?

height=419.99999999999994

Cần bao nhiêu tiền để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại?

Một số hình thức kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại

Với thời đại công nghệ hiện đại ngày nay thì việc kinh doanh đã không còn quá khó khăn và đòi hỏi quá nhiều vốn. Đang có rất nhiều hình thức để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể có cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại theo các hình thức:

 • Mở cửa hàng thực tế: Cửa hàng nhỏ về ốp lưng, một cửa hàng chuyên về các phụ kiện hay là siêu thị chuyên về phụ kiện điện thoại,…Hình thức này sẽ cần chuẩn bị một số vốn nhất định.
 • Cửa hàng phụ kiện điện thoại online: Đây là hình thức mà các bạn trẻ và rất nhiều người khởi nghiệp chọn để kinh doanh các sản phẩm. Vốn trong việc kinh doanh này sẽ ít hơn.
 • Cửa hàng phụ kiện bán theo dạng làm CTV: Là hình thức gần như bạn chẳng cần bỏ ra một đồng vốn nào vẫn có thể kinh doanh và đem lại nhiều lợi nhuận.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?

height=385

Quy mô cửa hàng quyết định số vốn cần chuẩn bị

Số vốn bỏ ra sẽ tùy vào từng trường hợp và tùy vào hình thức kinh doanh mà bạn chọn. Cụ thể:

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại

Đối với hình thức kinh doanh này thì nỗi lo duy nhất và lớn nhất của người kinh doanh chính là việc tìm một nguồn hàng chất lượng để lấy hàng hoặc để thuận tiện cho việc làm CTV.
Nếu làm CTV thì bạn không cần bỏ ra bất cứ số vốn nào. Còn mở cửa hàng online cho chính mình thì bạn cần bỏ ra số vốn khoảng 20 triệu là có thể có kho phụ kiện cơ bản để đăng bán sản phẩm.
Việc kinh doanh online thường sẽ tốn thêm chi phí chạy quảng cáo, quảng bá sản phẩm để tăng doanh số. Tuy nhiên, nếu linh hoạt bạn có thể tự quảng bá cho chính cửa hàng thông qua các trang mạng của mình.

Mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại thực tế

Đối với hình thức này, bạn sẽ có nhiều nỗi lo hơn về vốn. Và cụ thể, chúng ta có thể tính một số chi phí cần có, cần chuẩn bị nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh cho mình.

 • Vốn đầu tư mặt bằng, các vật dụng cần thiết

Nếu có mặt bằng và nhà ở thì việc bạn sẽ đỡ được chi phí vào khoản này. Nếu phải thuê thì việc tốn kém, chi phí sẽ tăng lên. Tùy vào khu vực khi thuê mặt bằng sẽ có mức giá khác nhau.
Có thể từ 2 đến 10 triệu/ tháng tùy vào diện tích và vị trí. Khoản phí này chắc chắn bạn phải dự trù và tính toán vào lợi nhuận hàng tháng. Bên cạnh đó, việc sửa chữa, trang trí khi thuê sẽ cần 1 khoảng tiền dựa vào tình trạng hiện tại khi thuê.
Tiền chuẩn bị, đầu tư vào tủ, bàn ghế và giá kệ cũng sẽ rơi vào khoảng trên dưới 5-10 triệu tùy vào quy mô và cách trang trí, bày trí sản phẩm. Nhưng khoản này, bạn có thể tiết kiệm trong những ngày đầu kinh doanh và từ từ bổ sung, trang bị nhiều hơn theo ý muốn.

 • Vốn lấy hàng

Đây là nguồn vốn quan trọng. Vốn cần nhiều hay ít là do nguồn hàng bạn lấy vào chất lượng như thế nào? nguồn hàng chính hãng? hàng nhập hay các mặt hàng có chất lượng tầm trung? Và quy mô kinh doanh của bạn như thế nào?

 

Chủ động số vốn nhập hàng với các nguồn hàng uy tín, giá rẻ

Việc lấy các mặt hàng phổ thông và số lượng vừa phải với các phụ kiện thông dụng thì vốn là không quá cao. Nếu chỉ có ý định kinh doanh ở mức nhỏ và vừa thì bạn có thể sử dụng số vốn 15 đến 20 triệu mua các mặt tối cần và thông dụng nhất.
Bạn có thể chủ động trong việc lựa nguồn hàng, và vừa kinh doanh vừa bổ sung các mặt hàng khác từ lợi nhuận tìm được. Các mặt hàng từ ốp lưng, tai nghe, dây sạc, cục sạc, pin,…của các thương hiệu iPhone, samsung, Nokia cần có trong mặt hàng kinh doanh của cửa hàng từ những ngày đầu.

 • Tiền đầu tư thuê nhân viên, quảng cáo

Tất nhiên, đây không phải là số vốn cố định cần có. Bạn có thể không cần chuẩn bị. Tuy nhiên, đây là số tiền cần thiết đầu tư để có thể quảng bá cửa hàng, nâng cao chất lượng phục vụ để tìm được nhiều khách hàng hơn.
Việc quảng cáo hay khuyến mãi những ngày khai trương cần được quan tâm khi kinh doanh. Đây là số vốn bỏ ra khôn ngoan để chủ động lôi kéo nguồn khách hàng cho mình thay vì chờ.
Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trả lời được cho câu hỏi “mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?”. Nhìn chung, bạn có thể chủ động với khoảng từ 20 đến 50 triệu là có thể mở cho mình một cửa hàng khá hoàn hảo để kinh doanh. Nguồn hàng vẫn là vấn đề cần quan tâm để việc kinh doanh được thuận lợi và phát triển.

Kho phụ kiện giá xưởng – nguồn hàng chất lượng giúp bạn kinh doanh thắng lợi

Bạn có thể tham khảo Kho Phụ Kiện Giá Xưởng để tìm được nguồn hàng như ý, chất lượng và giá rẻ nhất! Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0782 397739 để được tư vấn và sở hữu nguồn hàng chất lượng!

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm