Hướng dẫn kinh doanh phụ kiện điện thoại lãi cao cho người mới bắt đầu

Sự xuất hiện Smartphone ngày càng nhiều trên thị trường kéo theo đó là nhu cầu tìm mua những sản phẩm phụ kiện điện thoại thế hệ mới. Đây là cơ hội cho việc kinh doanh phụ kiện điện thoại ra đời.

Nội dung chính

 • Lựa chọn hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại
  • Kinh doanh offline
  • Kinh doanh online
 • Các bước thực hiện kinh doanh phụ kiện điện thoại
  • Chuẩn bị vốn đầu tư
  • Chọn địa điểm kinh doanh
 • Làm thủ tục đăng ký kinh doanh
 • Kinh nghiệm khi nhập hàng và bán hàng phụ kiện điện thoại
  • Kinh nghiệm nhập hàng phụ kiện để bán
  •  Kinh nghiệm khi bán phụ kiện điện thoại

Sự hiện đại của những chiếc smartphone ngày nay thì đi kèm với nó cần có những sản phẩm phụ kiện xứng tầm cả thẩm mỹ và chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu đó nên nhiều doanh nhân muốn lựa chọn hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại cho mình. Vậy làm cách nào để có thể nhận được thành công ở lĩnh vực này bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lựa chọn hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại

Tiêu chí đầu tiên giúp bạn đạt được thành công khi muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại đó chính là phải tính toán lựa chọn hình thức sao cho phù hợp. Hiện nay có 2 hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả khá cao là kinh doanh online và offline.

Kinh doanh offline

Đây là hình thức kinh doanh truyền thống từ xa xưa và ngày nay cũng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt. Tuy nhiên nếu lựa chọn hình thức kinh doanh này bạn phải chuẩn bị nguồn vốn lớn đặc biệt là khi bạn chưa có được mặt bằng tốt bởi giá thuê mặt bằng, nhập hàng, thuê nhân viên hiện nay không hề thấp.

height=400

Kinh doanh offline tốn khá nhiều chi phí

Kinh doanh online

Đây là một hình thức kinh doanh mới được áp dụng hiện nay song song với sự phát triển của khoa học công nghệ. Hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại này khắc phục được những nhược điểm khi kinh doanh offline nên được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả.

Kinh doanh online bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc tìm thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng trưng bày. Thế nhưng hiện nay nhiều người lại lựa chọn sự kết hợp cả hai hình thức kinh doanh. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhưng chỉ phù hợp với những người có số vốn vững chắc.

Vì vậy bí kiếp cuối cùng là bạn hãy tính toán kỹ về nguồn vốn của mình cũng như thị trường khách hàng gần, xa nơi bạn có ý định muốn kinh doanh phụ kiện cho điện thoại nhé.

height=416

Online cũng là hình thức kinh doanh đạt hiệu quả

Các bước thực hiện kinh doanh phụ kiện điện thoại

Để có được một cửa hàng kinh doanh phụ kiện cho điện thoại hoạt động hợp pháp và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt không phải việc dễ dàng.

Chuẩn bị vốn đầu tư

Đầu tiên bạn cần xác định kỹ nguồn vốn đầu tư của mình có đảm bảo đủ không? Bên cạnh đó, việc lập ra một kế hoạch chi hợp lý cho nguồn vốn của mình là điều hết sức cần thiết.

Nếu bạn chọn hình thức kinh doanh mặt bằng mà chưa có mặt bằng sẵn thì nguồn vốn sẽ cao hơn gấp đôi so với việc bạn chọn kinh doanh online. Với việc kinh doanh mặt bằng thì cần tính chi phí thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, nhân viên, điện nước hàng tháng, quan trọng hơn là nguồn hàng nhập.

Với hình thức online thì cần tính đến chi phí mua sắm máy móc livestream, đăng tin, check tin, chạy quảng cáo và nguồn hàng nhập.

Chọn địa điểm kinh doanh

Nếu như bạn chọn kinh doanh mặt đất thì hãy chú ý đến việc tìm địa điểm. Đây là yếu tố quan trọng và sẽ phải thực hiện khá lâu nên bạn cần ưu tiên tính trước. Thường thì bạn sẽ phải tốn một khoản thời gian cho việc nghiên cứu thị trường tiêu dùng, giao thông vận chuyển, mật độ người sinh sống.

height=400

Chọn được địa điểm kinh doanh phụ kiện rất quan trọng

Làm thủ tục đăng ký kinh doanh

Đây là bước quan trọng giúp bạn có thể chính thức kinh doanh hợp pháp. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ và giấy đăng ký kinh doanh nộp đến phòng Kinh tế, kế hoạch quận, huyện đang sinh sống. Ghi đầy đủ thông tin và chờ kết quả giải quyết từ cơ quan chính quyền.

Sau khi nhận được giấy phép thì việc còn lại là bạn chỉ cần thuê nhân viên, lên kế hoạch trang trí cửa hàng và nhập hàng về bán.

Kinh nghiệm khi nhập hàng và bán hàng phụ kiện điện thoại

Đối với những người mới bắt đầu bắt tay vào nghề kinh doanh thì sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng để bán.

Kinh nghiệm nhập hàng phụ kiện để bán

Bên cạnh việc tìm kiếm được nguồn hàng tận gốc có chất lượng tốt, mức giá sỉ thấp nhất thì bạn cũng cần chú ý đến mẫu mã, chủng loại và giá thành bán ra có phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng bạn muốn hướng đến hay không?

Không nên nhập về lượng quá nhiều hàng. Hãy chọn mỗi mẫu một ít bán sau đó một thời gian thống kê xem mẫu hàng nào có doanh số bán đi nhiều nhất sẽ nhập nhiều hơn.

height=390

Nhập hàng phụ kiện cân nhắc số lượng

 Kinh nghiệm khi bán phụ kiện điện thoại

Những hình thức quảng cáo, khuyến mãi thu hút khách hàng cần được đẩy mạnh thường xuyên. Đặc biệt là với cửa hàng mới mở để khách hàng biết đến mình. Mặt hàng phụ kiện điện thoại thì giá trị sản phẩm không quá lớn nhưng những hình thức khuyến mãi sẽ kích thích người mua hàng.

Đừng quá chú trọng vào lợi nhuận khi vừa mới bán hàng mã hãy tìm cách thu hút được lượng khách hàng tìm đến. Nếu như bạn chọn kinh doanh online thì cũng hãy hỗ trợ những khoản như phí ship hoặc kiểm tra hàng để tạo sự tin tưởng cho khách khi mua.

height=383

Lên kế hoạch cho những chương trình khuyến mãi hút khách

Việc kinh doanh phụ kiện điện thoại không phải khó mà cũng không phải dễ. Chính vì vậy mà bạn hãy tính toán thật kỹ lưỡng tất cả mọi thứ trước khi bắt đầu. Không có sự thành công nào là dễ dàng nhưng nếu bạn cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ làm được.

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm