Hướng dẫn cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại tốt nhất

Kinh doanh phụ kiện điện thoại đang là ngành hot nhất hiện nay. Vậy cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại tốt nhất như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn đó.

Nội dung chính

  • Cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại tốt nhất
    • Xác định diện tích mặt bằng cần thuê
    • Xác định khả năng tài chính của mình
    • Đánh giá về tiềm năng của mặt bằng
  • Cần chú ý lối đi và chỗ để xe
    • Các bước cơ bản để thuê mặt bằng

 

Sống trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì không thể thiếu chiếc điện thoại kéo theo đó là ngành nghề kinh doanh phụ kiện điện thoại cũng trở nên phát triển. Tuy nhiên để kinh doanh thuận lợi thì việc đầu tiên là phải biết cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại tốt nhất. Vậy cách chọn như thế nào? Bài viết sau đây của Kho Phụ Kiện Giá Xưởng sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn đó.

height=401

Kinh doanh phụ kiện điện thoại vốn ít, lợi nhuận cao

Cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại tốt nhất

Để việc kinh doanh phát triển, đem lại lợi nhuận đều đặn hàng tháng thì cần có được mặt bằng đẹp, rộng rãi, tập trung nhiều khách hàng tiềm năng và giá cả hợp lý. Sau đây là cách chọn được mặt bằng tốt nhất.

Xác định diện tích mặt bằng cần thuê

Bước này rất quan trọng vì nó quyết định giá thuê mặt bằng. Để xác định được diện tích thì bạn cần xác định quy mô kinh doanh của mình trước, ước tính số lượng sản phẩm được bán trong cửa hàng. Diện tích ước tính càng chính xác thì tìm mặt bằng phù hợp càng dễ.

Xác định khả năng tài chính của mình

Ngoài diện tích thì giá thuê mặt bằng còn phụ thuộc vào từng khu vực. Do đó bạn cần tính toán kỹ về khả năng tài chính của mình có thể chi trả mỗi tháng bao nhiêu. Từ đó, bạn sẽ chọn được mặt bằng mở phụ kiện điện thoại phù hợp nhất để kinh doanh lâu dài.

Đánh giá về tiềm năng của mặt bằng

Tiềm năng của mặt bằng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số bán hàng. Do đó trước khi thuê bạn cần đánh giá khả năng sinh lời của mặt bằng. Để đánh giá được điều này bạn cần quan sát mật độ dân cư và thói quen sinh hoạt, mua sắm của người dân xung quanh.

Cần chọn những nơi đông dân, điều kiện sống ổn định và tốt nhất là mặt bằng có thể nằm gần các khu chung cư, trường học, khi vui chơi giải trí… thì khách hàng tiềm năng càng lớn. Còn những mặt bằng ở khu vực xa xôi, hẻo lánh dân cư thưa thớt thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ không phát triển được.

height=262

Mặt bằng càng đẹp càng kiếm được nhiều lợi nhuận

Cần chú ý lối đi và chỗ để xe

Nên chọn các mặt bằng có giao thông thuận lợi để khách hàng đi lại dễ dàng và tìm thấy cửa hàng nhanh chóng. Ngoài ra, mặt bằng cần có chỗ để xe hợp pháp và để khách hàng đến trực tiếp cửa hàng mua hàng dễ dàng.

Các bước cơ bản để thuê mặt bằng

Bước 1: Nghiên cứu kỹ vị trí, khu vực cần thuê mặt bằng về các yếu tố liên quan đến khả năng sinh lợi.

Bước 2: Tìm kiếm và sàng lọc mặt bằng phù hợp với việc mở phụ kiện điện thoại và phù hợp với điều kiện ngân sách.

Sàng lọc và lựa chọn kỹ càng để kinh doanh lâu dài

Bước 3: Thỏa thuận với bên cho thuê. Ở bước này cần giữ vững lập trường, thương lượng đôi bên cùng có lợi chứ đừng vội chấp nhận gái bên thuê mời chào ban đầu.

Bước 4: Ký kế hợp đồng và nhận mặt bằng

Như vậy,Phukiendienthoaigiasi.vn vừa cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm cho mình được một nơi phù hợp nhất để việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm