Hướng‌ ‌dẫn‌ ‌cách‌ ‌chọn‌ ‌mặt‌ ‌bằng‌ ‌mở‌ ‌phụ‌ ‌kiện‌ ‌điện‌ ‌thoại‌ ‌ tốt‌ ‌nhất

Bạn muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại nhưng chưa tìm được nơi ưng ý. Hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại giúp bạn buôn bán tốt.

Nội dung chính

  • Nghiên cứu vị trí, khu vực dự định thuê
  • Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh
  • Thương lượng giá cả với người cho thuê mặt bằng
  • Tiến hành ký hợp đồng

Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, ai trong chúng ta đều đã và đang sử dụng điện thoại thông minh. Bạn cảm thấy kinh doanh phụ kiện điện thoại có tiềm năng vô cùng lớn nên muốn tìm địa điểm, mặt bằng mở phụ kiện điện thoại. Mặt bằng kinh doanh vô cùng quan trọng, nó quyết định phần lớn lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại tốt nhất.

height=368

Cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại buôn may bán đắt

Nghiên cứu vị trí, khu vực dự định thuê

Những người kinh doanh hiện nay khi chưa có kinh nghiệm, mới bắt đầu kinh doanh thường có xu hướng chọn thuê những mặt bằng giá rẻ là ký hợp đồng ngay mà không nghĩ đến việc thiết lập kinh doanh khi thuê ở đây. Do đó đây là một trong những trường hợp vô cùng rủi ro về sau bởi khi thuê mặt bằng kinh doanh, yếu tố bạn nên xét đầu tiên chính là mặt bằng kinh doanh phải phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm bạn bán đối với những người xung quanh.
Ví dụ đơn giản giúp bạn có thể dễ hình dung: bạn tìm được mặt bằng trong hẻm với giá rẻ với khoảng vài chục triệu đồng để kinh doanh phụ kiện điện thoại. Nhưng xung quanh đã có rất nhiều tiệm điện thoại ở mặt tiền và diện tích rộng hơn của bạn rất nhiều.

height=403

Vị trí mặt bằng mở phụ kiện điện thoại vô cùng quan trọng

Khi mở tiệm chắc chắn bạn sẽ không cạnh tranh lại so với các cửa tiệm ngoài đường lộ. Chỉ có những khách hàng quen, thân thiết mới đến mua sản phẩm của bạn hoặc các khách hàng mua online.
Vì thế, trước khi thuê mặt bằng kinh doanh bạn cần phải trả lời cho mình các câu hỏi sau:

  • Khu vực này dùng để kinh doanh phụ kiện điện thoại có khả thi hay không?
  • Khu vực này người dân có mức sống giao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu?
  • Mật độ dân số tại khu vực bạn sắp thuê mặt bằng là đông hay thưa thớt?
  • Xung quanh có các tiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại trong vòng 100m, 500m, 1km… đổ lại hay không?

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Sau khi nghiên cứu, đánh giá được vị trí, khu vực mà bạn định thuê thì bước tiếp theo chính là xác định đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn cần phải sàng lọc thông tin về độ tuổi, giới tính để nhập các loại phụ kiện điện thoại cho phù hợp với nhóm khách hàng.

height=385

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Ngoài ra bạn cũng nên thu thập thêm về các dòng điện thoại người dân quanh khu vực sử dụng phần lớn là của hãng nào; mức độ sẵn lòng chi trả cho một lần mua phụ kiện điện thoại là bao nhiêu? Cuối cùng là về đối thủ cạnh tranh nếu có, bạn cần biết các mặt hàng phụ kiện kinh doanh chủ yếu, mức giá giao động của các sản phẩm cũng như điểm nổi bật của họ.

Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh

Sau khi xác định được khu vực bạn định kinh doanh và đối tượng khách hàng của khu vực ấy thì bạn hãy tìm kiếm mặt bằng ở các sàn giao dịch bất động sản, qua môi giới, báo chí hay trực tiếp đi kiếm và liên hệ chủ nhà… Địa điểm thuê mặt bằng kinh doanh phụ kiện điện thoại cần dễ tìm, thông thoáng, phù hợp và giá cả phải chăng.
Bạn cũng cần dự kiến trước diện tích kinh doanh bạn mong muốn, số lượng khách tối đa trong cửa hàng… Dành cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh, kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng phù hợp sẽ là 80% thời gian cho việc sàng lọc, lựa chọn mặt bằng và 20% thời gian đi xem mặt bằng cũng như thương lượng về giá cả.

Thương lượng giá cả với người cho thuê mặt bằng

Để có được giá thuê mặt bằng kinh doanh phụ kiện điện thoại hợp lý hoặc giá hời thì bạn nên dành thời gian kỳ kèo, đôi có giá cả một chút. Đừng vội vàng đồng ý, chấp nhận giá của người cho thuê bởi nếu họ thật sự muốn cho thuê sẽ đồng ý thương lượng hoặc nếu đó là giá không thể rẻ hơn thì họ sẽ nói trực tiếp với bạn sau khi bạn kỳ kèo, đôi co.

Giá cả thuê mặt bằng cần phải thương lượng để hai bên cùng hợp tác, phát triển
Đừng vì quá mong muốn thuê mặt bằng ấy mà đồng ý ngay với giá mà chủ nhà đề ra. Rất có thể bạn thuê bị hớ giá hoặc chi phí thuê vượt quá ngân sách dự trù mà bạn đã đề ra trước đó. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình kinh doanh do chi tiêu không hợp lý, những mặt bằng vượt quá mức chi phí đề ra bạn nên mạnh dạn bỏ qua dù nó là nơi bạn đánh giá là tiềm năng.

Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi tìm được mặt bằng kinh doanh phù hợp với các tiêu chí mà bạn đề ra thì hãy tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng cần phải thể hiện đầy đủ các điều sau: tiền cọc, giá thuê, diện tích thuê, thời gian thuê, địa điểm thuê, điều khoản về tăng giá thuê mặt bằng, ngày bàn giao và tình trạng mặt bằng lúc bàn giao.
Khi kí hợp đồng nếu có nhân chứng – bên thứ 3 sẽ rất tốt. Như vậy khi có sự tranh chấp nào liên quan đến các điều luật đền có thể giúp bạn xác nhận sự thật. Nếu bạn không hiểu về pháp lý thì hãy nhờ những người có kinh nghiệm, luật sư hay tham khảo các mẫu hợp đồng có sẵn trên mạng.

Khi ký hợp đồng tốt nhất là có bên thứ 3 làm chứng
Phía trên là tổng hợp những kinh nghiệm về cách chọn mặt bằng mở phụ kiện điện thoại tốt nhất và kho phụ kiện gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có những kiến thức hữu ích về việc đi tìm và thuê mặt bằng. Nếu cần nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại chất lượng tốt, uy tín với giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông qua website: phukiendienthoaigiasi.vn hay số hotline: 0782.397739 hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm