Dự kiến chi phí mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại rất được nhiều bạn trẻ yêu thích khi bắt đầu một dự án startup. Vậy, chi phí để bắt đầu kinh doanh là bao nhiêu. Tìm hiểu ngay!

Nội dung chính

  • Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại – ý tưởng tiềm năng
  • Dự kiến chi phí mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại là ý tưởng được nghĩ đến nhiều nhất đối với hầu hết bạn trẻ khi bắt đầu một dự án startup. Vậy, bạn có hiểu về thị trường cũng như tiềm năng của mặt hàng phụ kiện này chưa? Bạn có biết phải chi bao nhiêu để bắt đầu hoạt động buôn bán chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu cặn kẽ qua bài viết sau.

height=337

Cửa hàng bán phụ kiện điện thoại

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại – ý tưởng tiềm năng

Cùng với hàng loạt những cửa hàng bán điện thoại di động rộ lên khắp cả nước như: Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S, Bạch Long Mobile, Hnam Mobile, hoặc các cửa hàng cá nhân nhỏ lẻ khác. Thì các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại cũng “nước lên thuyền lên”, ăn theo đó mà mọc lên nhằm phục vụ cho sự thay đổi liên tục của các thượng đế mọi độ tuổi.

Nhờ vào điểm yếu của các cửa hàng chuyên bán điện thoại là phụ kiện kèm theo thường ít đa dạng và giá thành tương đối cao. Nên các cửa hàng bán lẻ phụ kiện điện thoại mới dễ dàng có đất sống ở bất kỳ vị trí địa lý nào.

Cho nên, đây là cơ hội dành cho những bạn có ý định kinh doanh cửa hàng bán phụ kiện điện thoại. Khách hàng có thể mua điện thoại từ các nhà phân phối lớn nhưng thường tìm đến các cửa hàng bán phụ kiện nhỏ lẻ để chọn phụ kiện và đồ chơi cho điện thoại như: ốp lưng, bao da, dán màn hình, earphone,.. Bởi vì giá thành thường rẻ hơn và kiểu dáng đa dạng, hiện đại, bắt trend hơn.

Bên cạnh đó, thị trường điện thoại di động, công nghệ thay đổi liên tục, phát triển liên tục các dòng điện thoại mới. Vì thế, ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại còn khá nhiều tiềm năng để phát triển.

height=451

Kinh doanh mặt hàng phụ kiện vẫn còn khá nhiều tiềm năng

Dự kiến chi phí mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Vốn là yếu tố quan tâm hàng đầu của hầu hết chúng ta khi bắt đầu kinh doanh một lĩnh vực nào đó. Bởi vì bên cạnh số tiền nhập hàng thì bạn còn phải trả chi phí cho tiền thuê mặt bằng, làm biển hiệu, tủ kính, trang trí, vật tư và các chi phí khác. Số tiền đầu tư không có con số cố định vì tùy vào quy mô và địa điểm của cửa hàng.

Với chi phí tổng tầm trung rơi vào khoảng 50 triệu đến 70 triệu đồng là bạn đã có một cửa hàng phụ kiện. Trong đó, số vốn nhập hàng dao động khoảng 20 đến 30 triệu đồng. Trường hợp bạn dùng nhà riêng làm mặt bằng kinh doanh sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Hoặc bạn có thể thuê một mặt bằng nhỏ trước, với chi phí từ 3 – 10 triệu/ tháng.

Nếu bạn chỉ bán online mà không cần mặt bằng thì chi phí rơi vào khoản 10 – 15 triệu đồng là có thể tiến hành kinh doanh. Kênh Online rõ ràng là một lợi thế cho các bạn trẻ luyện tay buôn bán.

Còn trường hợp bạn muốn xây dựng một cửa hàng lớn để buôn bán phụ kiện đa dạng. Thì số vốn bỏ ra tầm 100 triệu trở lên. Trong đó số vốn lấy hàng dao động tầm 40 đến 60 triệu đồng.

height=431

Chi phí mở cửa hàng phụ kiện khá linh hoạt

Nói chung tùy vào quy mô nhỏ hay lớn mà chi phí để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại cũng trở nên linh hoạt

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm