Các‌ ‌bước‌ ‌lập‌ ‌kế‌ ‌hoạch‌ ‌kinh‌ ‌doanh‌ ‌phụ‌ ‌kiện‌ ‌điện‌ ‌thoại‌ ‌ bạn‌ ‌nên‌ ‌biết‌

Mở cửa hàng điện thoại với bạn quá khó, nhưng điều này lại có thể trong tầm tay của bạn. Phụ Kiện Giá Xưởng sẽ giúp bạn bằng cách lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại.

Nội dung chính

 • Thống nhất mô hình kinh doanh  
 • Đặt mục tiêu cho kế hoạch kinh doanh
 • Lên tài chính ngay trong bảng kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại
 • Phân tích thị trường
 • Nhận đính chính xác về mặt hàng sẽ kinh doanh
 • Tìm nhà cung cấp uy tín 
 • Chuẩn bị giấy tờ mở cửa hàng

Các bước lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại bạn nên biết được Phụ Kiện Điện Thoại Giá Sỉ chia sẻ ngày hôm nay. Sẽ giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ làm giàu từ việc làm chủ cửa hàng bán phụ kiện điện thoại và làm chủ của riêng chính mình. Vậy đó là những bước nào, bạn nhớ theo dõi hết tất cả những thông tin bên dưới nhé!

height=451

Thiết lập bảng kinh doanh phụ kiện điện thoại

Thống nhất mô hình kinh doanh  

Bạn muốn lập kế hoạch kinh doanh mảng phụ kiện điện thoại tốt nhất, thì nên xác định tổng thể cho mô hình kinh doanh phụ kiện điện thoại của bản thân. Trong thị trường hiện nay có 3 mô hình kinh doanh chính là mở cửa hàng trực tiếp là kiểu kinh doanh offline. Hai là mô hình kinh doanh online, nói dễ hiểu đó là bán hàng phụ kiện điện thoại qua mạng và thứ ba kiểu mô hình kết hợp cả hai hình thức kinh doanh kể trên.

height=339

Nên kinh doanh theo mô hình nào?

Với mỗi hình kinh doanh kinh doanh phụ kiện điện thoại đều có điểm mạnh riêng biệt và cũng tồn tại nhiều điểm yếu. Ví dụ như với kinh doanh online bạn có có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí nhân viên, mặt bằng. Nhưng nếu mở cửa hàng thì bạn có thể tạo dựng niềm tin cho khách hàng và bày trí san sản phẩm nhiều hơn. Vì vậy, đây là một trong những bước lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại quan trọng nhất quyết định đến thành bại của ước mơ của bạn.

Đặt mục tiêu cho kế hoạch kinh doanh

Bước lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại tiếp theo đó chính là việc đặt mục tiêu cho kế hoạch kinh doanh. Tức là sau khi bạn lựa chọn một mô hình kinh doanh cảm thấy phù hợp nhất, thì các mục tiêu đặt ra phải dài hạn và sát với thực tế. Như:

height=346

Đặt mục tiêu dài hạn

 • Quy mô cửa hàng, diện tích mặt bằng hay phân khúc khách hàng mục tiêu, xác định mặt hàng chủ lực…
 • Bên cạnh đó, bạn phải áp một con số cụ thể cho doanh thu của cửa hàng theo tháng, khả năng thu hồi vốn, khả năng chi trả cho những tháng đầu hoạt động

Lên tài chính ngay trong bảng kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại

Với bước lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại cho mảng tài chính này thực tế không quá phức tạp. Bởi nguồn vốn bạn bỏ ra để kinh doanh phụ kiện điện thoại hầu như rất ít, nhưng đây vẫn là nước cần thiết, Cụ thể là:

 • Nắm chính xác tổng số tiền vốn bỏ ra ban đầu để kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại.
 • Những khoản chi cần thiết: Chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, điện nước, trang trí cửa hàng…
 • Số tiền có thể bù lỗ là bao nhiêu…

Phân tích thị trường

Phân tích thị trường luôn là bước lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại bạn cần phải thực hiện. Hãy phân tích và đi sâu vào việc tìm hiểu những yếu tố liên quan đến vị trí của cửa hàng và khu vực lân cận, như sau:

 • Số dân cư trong vùng, thói quen mua hàng, xu hướng tiêu dùng, nhóm tuổi trung bình hay mức thu nhập của họ..
 • Có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh, quy mô và nhóm hàng họ đang kinh doanh tốt nhất.

Chính những điều trên sẽ giúp bạn tìm ra nhóm khách hàng tiềm năng cho cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại. Đồng thời, bạn có thể chắc chắn hơn với quyết định bán kiểu phụ kiện điện thoại chủ lực.

Nhận đính chính xác về mặt hàng sẽ kinh doanh

Phụ kiện điện thoại sẽ bao gồm nhiều mẫu mã, kiểu dáng và đa dạng các mặt hàng như: Ốp điện thoại, kính cường lực, tai nghe, gậy tự sướng… Hãy cân nhắc vấn đề tài chính cùng nhiều con số liên quan khác đế đưa ra chính xác loại hàng cần kinh doanh. Chẳng hạn:

height=601

Nên kinh doanh mặt hàng nào

Bạn tự xem xét mức vốn và nên đặt câu hỏi có đủ điều kiện để kinh doanh loại sản phẩm xa xỉ, thuộc hàng chính hãng hay thiết kế riêng. Hoặc hiện tại bạn chỉ có thể bày bán sản phẩm có giá rẻ để phục cho số đông khách hàng là học sinh, sinh viên. Như vậy, các bước lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại của bạn mới đảm bảo và chính xác cao.
Tìm nhà cung cấp
Bước mắt xích trong bảng kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại đó là tìm một nhà cung cấp thật uy tín, vừa có nguồn hàng ổn định, lại đảm bảo giá cả và chất lượng tốt. Nếu bạn tìm đến những khu chợ đầu mối, sẽ rất khó để bạn biết chắc đó là hàng có nguồn gốc, đạt chất lượng.

Tìm nhà cung cấp uy tín

Thế nên, cách an toàn nhất dành cho bạn đó là tìm đơn vị trong nước, cung ứng hàng giá rẻ vừa biết chính xác xuất xứ của sản phẩm. Trung tâm phân phối phụ kiện điện thoại, thiết bị công nghệ BIZO là một trong những địa chỉ chuyên chuyên cấp các mặt hàng phụ kiện điện thoại số  Hà Nội. Nơi đây không những có nguồn hàng đảm bảo chất lượng mà còn là địa chỉ bán phụ kiện điện thoại với giá rẻ nhất thị trường. Nên các bạn cứ yên tâm tin tưởng vào một đối tác là doanh nghiệp thuần Việt Nam.

Chuẩn bị giấy tờ mở cửa hàng

Cuối cùng của bảng kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại, chính là chuẩn bị giấy tờ để mở cửa hàng. Giấy phép kinh doanh sẽ là cánh cửa để bạn không gặp rắc rối về mặt pháp lý đồng thời tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng người dân.
Có thể nói, các bước lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại bạn nên biết đã đi đến hồi kết bằng những nội dung chi tiết và cụ thể nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hoàn thành ước mơ, hoài bão của chính mình. Hãy trở thành đối tác đáng tin cậy của Phụ Kiện Điện Thoại Giá Sỉ, bằng cách liên hệ qua các thông tin sau đây.
Hotline 0782 397739 (9:00 – 21:00)
Chốt hàng tại Zalo 0782 397739 (9:00 – 21:00)
Email congnghebizo@gmail.com(9:00 – 21:00)

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm