5 lý do bạn nên chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại online trong thời điểm hiện tại

Nội dung chính

  • Nhu cầu của người tiêu dùng mặt hàng phụ kiện điện thoại hiện nay vẫn đang rất cao
  • Dịch bệnh kéo dài, nhu cầu mua hàng online  cao hơn
  • Vốn đầu tư cho việc kinh doanh phụ kiện điện thoại online thấp hơn
  • Kinh doanh online “ một vốn bốn lời”
  • Kinh doanh online phụ kiện điện thoại có rủi ro thấp

 

Phụ kiện điện thoại là một mặt hàng thu hút được nhiều người phát triển kinh doanh. Tuy nhiên trong thời kỳ bất ổn hiện tại những nhà kinh doanh đang có xu hướng chuyển sang online. Hãy đến với 5 lý do tại sao nên kinh doanh phụ kiện điện thoại online trong thời điểm hiện tại.

Nhu cầu của người tiêu dùng mặt hàng phụ kiện điện thoại hiện nay vẫn đang rất cao

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, chiếc smartphone đang trở thành một thiết bị bất ly thân đối với nhiều người. Và khi nhiều người sử dụng điện thoại thì nhu cầu mua phụ kiện điện thoại cũng tăng theo.

Độ tuổi sử dụng điện thoại cũng ngày càng mở rộng hầu như mọi lứa tuổi đều sử dụng thiết bị thông minh này cho nhiều mục đích. Thậm chí có người còn sắm cho mình 2 đến 3 chiếc điện thoại để sử dụng. Chính vì thế nghề kinh doanh phụ kiện điện thoại dù trong thời điểm nào cũng đều rất “hot”.

height=400

Nhu cầu mua phụ kiện điện thoại của người tiêu dùng khá cao

Dịch bệnh kéo dài, nhu cầu mua hàng online  cao hơn

Dịch bệnh Covid – 19 không chỉ đe dọa đến sức khỏe của mọi người dân Việt Nam mà còn khiến tình hình kinh tế bất ổn. Trong thời kỳ cách ly xã hội và cả trong giai đoạn sau đó rất nhiều đơn vị kinh doanh đã phải tạm ngưng hoạt động hoặc đóng cửa vì không thể duy trì được hoạt động. Chính vì thế dù có số vốn đủ mở cửa hàng thì đây cũng không phải là phương án thích hợp.

Trong khi đó nếu kinh doanh online bạn sẽ không cần phải quá lo lắng. Kể cả trong thời kỳ dịch bệnh khách hàng của bạn không muốn trực tiếp ra ngoài thì bạn cũng có thể bán được hàng.

height=400

Dịch bệnh Covid 19 đang kéo dài nên kinh doanh online là phương án thích hợp nhất

Vốn đầu tư cho việc kinh doanh phụ kiện điện thoại online thấp hơn

Mặc dù việc mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại cũng không khiến bạn mất nhiều vốn đầu tư. Bạn có thể chỉ mất từ 30 – 50 triệu đồng để có được một cửa hàng với nhiều mặt hàng phục vụ cho nhu cầu của khách. Tuy nhiên trong thời kỳ bất ổn như hiện nay thì dù là số vốn không quá lớn cho việc mở cửa hàng cũng khiến bạn gặp rủi ro.

Tuy nhiên nếu kinh doanh online bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để setup cửa hàng, thậm chí bạn có thể không phải thuê nhân viên mà tự mình kinh doanh trong thời gian đầu. Chi phí kinh doanh online chỉ khoảng 5 – 20 triệu đồng cho việc nhập hàng, quảng cáo và nếu cửa hàng trực tuyến của bạn phát triển hơn thì có thể mất một khoản chi phí để thuê nhân viên.

height=400

Kinh doanh online bạn không cần đầu tư chi phí cao

Kinh doanh online “ một vốn bốn lời”

Chi phí bỏ ra để kinh doanh phụ kiện điện thoại online rất thấp. Tuy nhiên ngành nghề kinh doanh này lại thu được lợi nhuận rất cao. Đặc biệt là khi bạn không phải bỏ ra quá nhiều vốn để kinh doanh online thì việc thu hồi lại và có lợi nhuận cao lại càng nhanh chóng.

Các mặt hàng phụ kiện điện thoại hiện nay cũng rất đa dạng và giá nhập có thể chỉ bằng 1/3 hay 1/4 giá bán của nó trên thị trường. Nguồn hàng cũng rất đa dạng chính vì thế nếu bạn tìm được nguồn nhập hàng rẻ như nhập trực tiếp từ Trung Quốc thì lợi nhuận của bạn sẽ càng cao. Bạn chỉ cần chú ý lấy hàng hóa đa dạng và đáp ứng thị hiếu của khách hàng thì việc tồn kho ứ đọng vốn gần như không có.

Và như đã nói ở trên thì bạn cũng không cần bỏ ra quá nhiều chi phí so với các ngành nghề khác hay việc kinh doanh phụ kiện điện thoại trực tiếp. Chính vì thế không có gì là quá khi nói kinh doanh phụ kiện điện thoại online “một vốn bốn lời”.

height=400

Kinh doanh phụ kiện điện thoại online thu được lợi nhuận cao

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại có rủi ro thấp

Trong kinh doanh bạn không chỉ tính toán làm sao để thu được lãi cao mà còn phải kiểm soát hoạt động của mình để hạn chế rủi ro. Đây là việc mà bất kỳ người đứng đầu đơn vị kinh doanh nào cũng đau đầu. Bởi có rất nhiều yếu tố khách quan chủ quan dẫn đến những rủi ro trong kinh doanh. Chẳng hạn như đối thủ cạnh tranh chơi xấu, tình hình thị  trường bất ổn hay trong thời kỳ hiện tại dịch bệnh kéo dài khiến người dân không đến trực tiếp cửa hàng để mua phụ kiện điện thoại.

Tuy nhiên nếu kinh doanh phụ kiện online bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Bởi nhu cầu mua phụ kiện điện thoại ở Việt Nam vẫn không ngừng tăng cao. Hiện tại khách hàng chọn mua hàng trên các kênh online cũng rất nhiều. Chính vì thế bạn đã có lợi thế kinh doanh kể cả trong thời kỳ bất ổn như hiện tại. Và nếu có rủi ro kinh doanh thì bạn cũng sẽ không thiệt hại quá nhiều về kinh tế.

height=400

Đây là hình thức kinh doanh online có rủi ro thấp

Bây giờ bạn đã biết được 5 lý do nên kinh doanh phụ kiện điện thoại online trong thời điểm hiện tại chưa? Nếu bạn muốn có thêm kiến thức để kinh doanh phát triển và muốn tìm một nguồn hàng ổn định cho việc kinh doanh thì đừng bỏ qua phukiendienthoaigiasi.vn Tại đây chúng tôi có rất nhiều mặt hàng với mẫu mã đa dạng. Các loại phụ kiện của chúng tôi cũng được cập nhật nhanh chóng để bắt kịp nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm