101+ điều cần biết về kinh doanh phụ kiện điện thoại 2021

Kinh doanh phụ kiện điện thoại hiện nay đang trở thành một trào lưu mới được nhiều người lựa chọn. Vậy có những thông tin gì cần lưu ý về việc kinh doanh mặt hàng này?

Nội dung chính

 • Thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại
 • Những điều cần lưu ý khi kinh doanh phụ kiện điện thoại
  • Tiết kiệm một số vốn phù hợp
  • Lên kế hoạch rõ ràng và hợp lý
  • Lựa chọn loại hình kinh doanh phụ kiện phù hợp với bản thân
  • Chọn nguồn hàng uy tín và đảm bảo
  • Tìm hiểu kỹ các quy định của luật pháp trong kinh doanh

Kinh doanh phụ kiện điện thoại hiện nay đang trở thành một trào lưu mới được nhiều người lựa chọn. Với nguyên liệu mua đầu vào rẻ mà thu lại lợi nhuận cực cao nên nhiều người có ý định mở cửa hàng kinh doanh về các phụ kiện. Vậy thị trường kinh doanh phụ kiện có tiềm năng không? Có những thông tin gì cần lưu ý về việc kinh doanh mặt hàng này?

height=368

Kinh doanh phụ kiện điện thoại 

Thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại

Ngày nay công nghệ phát triển, ai ai từ già đến trẻ cũng sắm cho mình một chiếc smartphone để sử dụng. Hằng năm, rất nhiều mẫu điện thoại mới từ các thương hiệu đình đám ra đời và số điện thoại được bán ra tại Việt Nam ước tính là con số khá khủng. Từ đó, những mặt hàng ăn theo như tai nghe, dây sạc, ốp lưng, kính cường lực, sạc dự phòng… thực sự phát triển ngập tràn trên thị trường Việt Nam.

Với số vốn bỏ ra ban đầu nhỏ nhưng lợi nhuận thu về lại là số tiền khủng vì vậy mà mặc dù loại hình kinh doanh này đã có khá lâu nhưng hiện nay là năm 2020 vẫn chưa ngừng hot.

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh phụ kiện điện thoại

Tuy nhiên trước đó bạn cần lên một kế hoạch dài hơi và kỹ càng cho việc kinh doanh các mặt hàng phụ kiện. Dưới đây là một vài điều bạn cần lưu ý về kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại.

Tiết kiệm một số vốn phù hợp

Trước khi bạn có ý định kinh doanh mặt hàng nào đó thì bạn cần phải tạo cho mình một nguồn vốn kha khá. Với việc kinh doanh mặt hàng phụ kiện thì số vốn ban đầu không cần quá nhiều. Đặc biệt nếu bạn muốn kinh doanh qua mạng online thì lại càng rẻ khi không tốn chi phí thuê cửa hàng hay các phí phát sinh.

height=369

Tiết kiệm được lượng vốn phù hợp 

 

Lên kế hoạch rõ ràng và hợp lý

Khi bạn tiết kiệm được số vốn mình có thì bạn cần:

– Lên kế hoạch chi tiết và hợp lý hóa việc mình chi tiêu số tiền đó ra sao.

– Tự đặt ra mục tiêu số lợi nhuận thu về tháng đầu, bao lâu sẽ có thể thu hồi được vốn, lường trước những sự cố và phát sinh có thể xảy ra một cách chi tiết nhất.

Lựa chọn loại hình kinh doanh phụ kiện phù hợp với bản thân

Phụ thuộc vào nguồn vốn và khả năng của bản thân mà lựa chọn hướng đi kinh doanh phù hợp với bạn nhất. Nếu nguồn vốn bạn tiết kiệm được chỉ khoảng 10-20 triệu đồng thì bạn nên chọn kinh doanh online. Còn nếu bạn có dư dả hơn khoảng từ 30-50 triệu đồng thì bạn có thể suy tính tới việc thuê mặt bằng và mở cửa hàng.

height=360

Chọn loại hình kinh doanh phù hợp với mình 

 

Chọn nguồn hàng uy tín và đảm bảo

Bất kể bạn kinh doanh cái gì nếu muốn giữ chân khách hàng lâu dài thì hàng phải đảm bảo chất lượng. Vì vậy mà việc chọn nguồn hàng uy tín là rất quan trọng. Có rất nhiều nơi bạn có thể nhập và lấy phụ kiện điện thoại về bán như chợ đầu mối, các đại lý sỉ/lẻ lớn, trang thương mại điện tử hoặc nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc. Dù là ở đâu thì bạn cần xem xét tới độ uy tín cửa đơn vị đó.

Tìm hiểu kỹ các quy định của luật pháp trong kinh doanh

Trước khi kinh doanh bạn cần tìm hiểu kỹ về các quy định của luật pháp trong kinh doanh. Bạn cần có các giấy tờ chứng minh về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm bạn bán và các loại giấy phép kinh doanh cần thiết.

height=389

Tìm hiểu các quy định luật pháp trong kinh doanh 

Nhìn chung, kinh doanh phụ kiện điện thoại vẫn đang rất hot trong năm 2021 và cả những năm sắp tới. Bạn hãy lưu ý thật kỹ 5 vấn đề trên đây để có thể kinh doanh thành công nhất!

Bài viết liên quan

Chương trình Ưu đãi “Giới Thiệu Khách Hàng – Rộn Ràng Nhận Thưởng”

Giới thiệu Khách Hàng ring quà liền tay Là khách hàng của Bizo, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, uy tín, đa dạng các mẫu mã mặt hàng…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt. – Bizo tổ chức chương trình với mong muốn đem lại […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại

Xưởng phụ kiện – Nơi dành cho những tín đồ yêu thích “trang trí” cho điện thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nội dung chính Những món phụ kiện Hot nhất năm 2020 Tai nghe Ốp lưng điện thoại Sạc dự phòng Phukiendienthoaigiasi.vn – Địa chỉ […]

Xem thêm

Xưởng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Các sản phẩm kèm theo điện thoại là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Để có thể mua chúng với giá cả hợp lý chúng ta nên tìm đến xưởng phụ kiện điện thoại. Nội dung chính Phụ kiện điện thoại đóng vai trò như thế nào? Xưởng phụ kiện điện thoại giá […]

Xem thêm

Kho Phụ Kiện Giá Xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng

bạn đang có nhu cầu kinh doanh ốp lưng điện thoại, bạn cần một nguồn nhập sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Kho phụ kiện giá xưởng – xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường Nội dung chính Các tiêu chí chọn xưởng sản xuất […]

Xem thêm

Kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ cho người mới kinh doanh

Kho Phụ Kiện, xưởng kinh doanh ốp điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tìm hiểu những kinh nghiệm lấy sỉ ốp lưng điện thoại giá rẻ, chất lượng cho những ai bắt đầu kinh doanh Nội dung chính Tiềm năng kinh doanh ốp lưng điện thoại 5 bước lấy sỉ ốp lưng điện thoại cho […]

Xem thêm